Biệt thự IA20 Ciputra

Một số thông tin về biệt thự tại IA20 Ciputra

Biệt thự IA20 Ciputra nằm ngay trong khu đô thị Nam Thăng Long, nơi có hệ thống giao thông đồng bộ và thông suốt. Các căn biệt thự tại đây nằm trong dự án nhà ở chính sách dành cho cán bộ của UBND Hà Nội, do Công ty cổ phần Đông Đô – BQP làm chủ đầu tư. Khi sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng không khí thoáng mát, cây xanh rợp bóng tại khu đô thị Ciputra. Xung quanh là các lớp tường rào cùng hệ thống nhân viên tuần ra liên tục mang lại không gian sống riêng tư và an toàn cho gia chủ.

Phối cảnh biệt thự IA20 Ciputra

Với thiết kế hiện đại, Biệt thự IA20 Nam Thăng Long có thiết kế 4-5 phòng. Bên cạnh đó, đây là nơi yên tĩnh, có trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế nên thuận lợi cho cư dân học tập, làm việc và sinh sống tại ngay trong khu đô thị

Biệt thự Ciputra Tây Hồ nằm trong khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, đây là dự án trọng điểm được triển khai bởi chủ đầu tư nước ngoài. Khu đô thị Ciputra chỉ mới được triển khai khoảng 1/3 so với tổng quy hoạch 300ha.

 

Về mặt kiến trúc, các căn hộ tại những giai đoạn trước đó đều mang thiết kế tân cổ điển Pháp. Mỗi dãy có thiết kế khác nhau tùy theo các loại diện tích. Phong cách cổ điển Pháp đang được khá ưa chuộng tại Việt Nam. 

Vị trí dự án IA20 Ciputra Tây Hồ

Biệt thự IA20 Ciputra Tây Hồ có vị trí cách Hồ Tây 200m tiếp giáp với tuyến đường sau:

  • Trục đường Thăng Long – Nội Bài
  • Đường Nguyễn Hoàng Tôn
  • Đường Lạc Long Quân.
  • Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân
  • Các tuyến đường huyết mạch xung quanh khu đô thị Ciputra với giống thông thuận lợi.
  • Các khu biệt thự trong Ciputra được thừa hưởng một không gian sống tĩnh lặng, với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn của khu đô thị hiện đại như trường học quốc tế UNIS, khu tập thể thao…

Biệt thự tại IA20 Ciputra sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn sở hữu một căn biệt thự cao cấp tại Tây Hồ với mức giá hợp lý.