Chính sách ngân hàng

Vietcombank Tây Hồ đã ký kết cam kết để trở thành ngân hàng cho vay chính thức chung cư IA20 Ciputra, với mức lãi suất chỉ từ 7.3%/năm. Liên hệ trưởng phòng kinh doanh Ms Thu: 0989.755.825

IA20 Ciputra là dự án nhà ở chính sách dành cho cán bộ cấp ngang bộ của thành phố Hà Nội, đây là dự án tâm điểm tại thị trường bất động sản trong thời điểm hiện tại do mức giá vô cùng cạnh tranh so với các dự án hiện đang cùng được triển khai trong khu đô thị Ciputra, đây là dự án được giới đầu tư cùng những người mua nhà đặc biệt quan tâm.

Với mức giá gốc chỉ từ 18,5 triệu đồng/m2, cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng Vietcombank lên tới giá 70% giá trị là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những căn hộ trong mơ tại khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại miền Bắc – khu đô thị Ciputra. 

NGÂN HÀNG CHO VAY CHUNG CƯ CIPUTRA

Vietcombank Tây Hồ đã ký kết văn bản hợp tác với công ty BĐS Đông Đô – Bộ Quốc Phòng về thỏa thuận hỗ trợ tài chính cho khách hàng có suất mua căn hộ tại IA20 Ciputra với mức lãi suất chỉ từ 7,3%/năm với thời hạn cho vay lên tới 15 năm, hỗ trợ đến 90% giá trị căn hộ.

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, xử lý hồ sơ nhanh, mức lãi suất ổn định nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Chính sách cho vay chung cư IA20 Ciputra:

Chính sách cho vay của Vietcombank

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách ngân hàng cho vay, điều kiện vay ngân hàng và thủ tục liên quan, cũng như đặt mua, ký gửi bán căn hộ tại dự án chung cư IA20 quý khách vui lòng liên hệ:

Để tìm hiểu thêm thông tin về chính sách của Vietcombank, điều kiện vay vốn và các thủ tục liên quan tại chung cư IA20 Ciputra, quý khách xin vui lòng liên hệ:

Trưởng phòng kinh doanh

Mr. Thu: 0989.755.825