IA20 Ciputra – Tổ ấm của mọi gia đình

Chung cư IA20 Ciputra – An cư Lạc Nghiệp

An cư – Lạc Nghiệp” Lời khẳng định vẫn luôn đúng từ bao đời nay, một nơi ở tốt, ổn định sẽ cho một sự nghiệp thăng tiến. Chính vì thế chung cư IA20 Ciputra luôn mong muốn có thể mang đến cho cư dân của mình một nơi an cư, là điểm tựa để tất cả mọi người hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn, thành đạt hơn, viên mãn hơn.

Hình ảnh tại khu đô thị Ciputra

Chung cư IA20 Ciputra – Tổ ấm của mọi gia đình

Cuộc sống ổn định, bền vững là nền tảng để mỗi con người có thể phát triển trong xã hội hiện đại đầy cạnh tranh hiện nay, đặc biệt với môi trường sống ngày càng khó khăn, tranh nhau từng cm đất như ở Hà Nội thì một chốn thiên đường như IA20 Ciputra chính là mong ước của tất cả những cư dân thông thái.

Hiểu được những mong muốn cũng nhu nhu cầu to lớn của người dân sinh sống tại Hà Nội, chủ đầu tư và những cộng sự của mình đã và đang hiện thực hóa bằng cách xây dựng chung cư IA20 Ciputra với hệ thống những căn hộ tuyệt vời cùng không gian sống lý tưởng, an toàn. Giúp hơn 700 hộ gia đình sẽ có chốn an cư đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi và hơn hết là có thể được đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống.

Một căn hộ hoàn hảo không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa là nơi để sống, chốn đi về sau mỗi giờ làm việc mà đó phải là một không gian thạt sự ấm áp, là tổ ấm của những gia đình hạnh phúc, nơi đầy ắp tiếng cười, đong đầy tình yêu thương. Để có được những điều đó, mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị hệ thống nội thất  chất lượng cao, sự bài trí không gian tiện nghi, khoa học để có thể mang tới cho các hộ gia đình một cuộc sống thư thái, thoải mái, là không gian sinh hoạt gia đình sau những giờ làm việc hay học tập mệt nhọc.

Không gian sống lý tưởng tại Ciputra

Thiết kế căn hộ tại chung cư IA20 Ciputra

Theo thiết kế được đưa ra bởi chủ đầu tư, chung cư IA20 Ciputra có thiết kế với 3 toàn nhà cao từ 22 đến 25 tầng. Các tòa cách nhau 25, để đảm bảo sự an toàn cho móng cũng như việc bài trí khu tiện ích hiện đại cho cư dân hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp.

Tổng số căn hộ theo dự tính là 702 căn có điện tích từ 80 đến 130 m2, mỗi căn có từ 2 đến 4 phòng ngủ tùy theo diện tích. Đây  là một trong số ít những khu chung cư tầm trung cao cấp được lắp full hệ thống nội thất nhập ngoại cai cấp với sự bố trí hợp lý và đầy đủ tiện nghi.

Chắc chắn với những điều tuyệt vời này, chung cư IA20 Ciputra sẽ cho cư dân của mình một cuộc sống hoàn hảo từ trong ra ngoài, là tổ ấm an cư cho sự nghiệp thăng tiến.