Tiến độ xây dựng

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ CIPUTRA

Với các ưu thế về vị trí địa lý cũng như các tiện ích vượt bậc bên trong, dự án chung cư Ciputra ắt hẳn sẽ là một dự án được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư cũng như nhận sự săn đón mạnh mẽ của các khách hàng đang có nhu cầu muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại ngay tại lòng thủ đô Hà Nội.

  1. Tổng quan chung về dự án chung cư Ciputra
  • Tên dự án: Chung cư IA20Ciputra
  • Địa chỉ: Lô đất IA20 khu đô thị Ciputra- phường Đông Ngạc- quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty Đông Đô- Bộ Quốc Phòng
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Kiến trúc Tây Hồ.
  • Đơn vị thi công xây dựng:
  • Tổng diện tích xây dựng:201 m2.

Tổng diện tích sàn: 965 m2.

2. Vị trí “vàng” của dự án Chung cư Ciputra
Chung cư IA20 Ciputra (hay có cái tên gọi khác là Novete Ciputra) sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắc địa không chỉ ở trung tâm thủ đô nói chung mà còn ở khu đô thị Nam Thăng Long nói riêng. Đây luôn được đánh giá là khu đô thị quốc tế mang tầm vóc lớn lao và tuyệt mỹ nhất tại miền Bắc với diện tích lên đến 300 ha.
Mọi cảnh quan thiên nhiên dường như được bao bọc xung quanh dự án này, nào là công viên, hồ nước, cây xanh,… không thiếu thứ gì cả. Đây cũng được xem là một trong những dự án hiếm hoi nằm được gần chân cầu Thăng Long lịch sử. Bởi đứng trên căn hộ của mình, cư dân có thể dễ dàng ngắm nhìn mọi quang cảnh bên ngoài, ngắm nhìn dòng sông Hồng trải dài thơ mộng và Hồ Tây cổ điển, tươi mát.
Hơn thế nữa, từ vị trí chung cư Ciputra, bạn có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm bên trong lòng thủ đô, bởi có thể nhanh chóng đi vào các con đường huyết mạch của thành phố như: Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân, Võ Chí Công,…

Tiến độ xây dựng chung cư Ciputra?
Dự án IA20 Ciputra nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long được đánh giá là một dự án nhà đất tiện nghi và đặc sắc khi là tổ hợp bao gồm 3 tòa nhà chung cư cao ngút trời với số tầng lên đến 29-40 tầng. Mỗi một tòa nhà là một hệ thống các cơ sở hạ tầng đồng bộ và có 3 tầng hầm với diện tích rộng có sức chứa lên đến vài trăm chiếc xe máy lẫn xe ô tô. Bắt đầu khởi công từ tháng 4/2017, dự án đang xây dựng trên tinh thần gấp rút để đáp ứng nhu cầu sử dụng từ những quý khách hàng vào năm 2019.

Hình ảnh tại khu đô thị Ciputra

  • Tòa A được xây dựng 2 tòa giống nhau về thiết kế, kiến trúc có chiều cao 29 tầng. Tổng số căn hộ là 780 căn ở tầng 3 và tầng thứ 29 của tòa nhà.
  • Tòa B có số lượng ít hơn là 1 tòa nhà nhưng chiều cao lên đến 40 tầng, với 688 căn hộ hiện đại tại tầng thứ 4 và 40.