Tư vấn chọn mua căn hộ chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn

Với tiến độ thanh toán linh hoạt, cùng với mức thu nhập chỉ khoảng 25tr/tháng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án chung cư Hà Nội ngay bên trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Một căn hộ tại đây có mức giá dự kiến khoảng từ 2.5 tỷ đồng trở lên. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn một căn hộ hợp lý với mức tài chính phù hợp.

Thống kê số tiền mặt bạn có

Bước đầu tiên, bạn nên thống kê lại xem số tiền mà bạn đang có trong tay, có thể tính thêm số tiền có thể vay mượn từ người thân bạn bè nữa. Đây là bước rất quan trọng, bởi lẽ nếu bạn có nhiều thì chỉ cần vay ngân hàng số ít, giảm thiểu gánh nặng tài chính trả nợ hàng tháng.

Sau khi đã có được tổng số tiền bạn có thể huy động được thì tiếp theo bạn nên đánh giá về mức thu nhập hàng tháng của bạn và gia đình. Xem tổng thu nhập là bao nhiêu, trong tương lai mức thu nhập có thể tăng lên bao nhiêu để có thể vạch ra kế hoạch tài chính tốt nhất.

Giả sử bạn đang có trong tay khoảng 1.5 tỷ đồng, có mức thu nhập hàng tháng khoảng 30 triệu thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ tại Chung cư N01 T6 Ngoại Giao Đoàn.

Tìm hiểu thông tin dự án

Sau khi đã xong bước về tài chính, bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án. Tìm hiểu thông tin chi tiết về chủ đầu tư, đơn vị phân phối, vị trí dự án có thuận tiện không, tiện ích có những gì và thiết kế căn hộ ra sao. Quan trọng nhất là chính sách hỗ trợ ngân hàng, để biết mình sẽ được những ưu đãi và hỗ trợ gì khi vay mua căn hộ trả góp. Về việc tìm hiểu thông tin dự án thì chúng tôi gợi ý bạn nên liên hệ Ms Thu 0989755825 hoặc truy cập Chung cư N01 T6 T7 Ngoại Giao Đoàn để tìm hiểu chi tiết.

Chuẩn bị tài chính, tiến hành đặt cọc mua căn hộ

Bạn nên chọn mua căn hộ tại thời điểm đầu khi dự án bắt đầu tiến hành mở bán. Đây là thời điểm có mức giá tốt nhất và chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách ưu đãi lớn. Khi mua từ thời điểm đầu đương nhiên mức giá sẽ phải rẻ hơn so với mua căn hộ tại giai đoạn bàn giao, vì những người mua đầu tiên sẽ chịu rủi ro khi dự án chưa hoàn thiện và bàn giao.

Khi quyết định đặt mua, bạn nên chọn đơn vị phân phối uy tín để hỗ trợ bạn hoàn thiện thủ tục một cách nhanh nhất.

Tại bước này, bạn nên tham khảo và cân nhắc kỹ về việc vay ngân hàng. Nên xem chính sách vay có những ưu đãi gì. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn chỉ nên vay mua căn hộ trả góp khi đã có khoảng 60 – 70% giá trị căn hộ. Nếu bạn có ít hơn thì nên vay thêm người thân cho đủ rồi mới quyết định đặt mua. Bởi lẽ nếu như bạn có ít hơn thì sẽ phải vay ngân hàng và chịu lãi vay hàng tháng nhiều dẫn đến gánh nặng về tài chính hàng tháng lớn, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi bạn tìm hiểu và quyết định đặt mua căn hộ tại dự án chung cư N01 T7 Ngoại Giao Đoàn. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ Mr Long 0965276696 để được giải đáp nhanh nhất.

Lưu ý: Dự án được mở bán theo phương thức đặt cọc ưu tiên, nên những khách hàng đặt chỗ sớm sẽ có nhiều lựa chọn những căn hộ đẹp hơn.